nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

(CẨM NANG TƯỚNG) MERVADA - THỦ LĨNH BỘ LẠC GLIPTO
17-05-2020
Suốt thời gian vừa qua, series cẩm nang tướng của chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, chúng ta đã cùng nhau phân tích, chia sẻ qua 11 vị tướng khác nhau từ 2 phe

Chào các thủ lĩnh,
 
Suốt thời gian vừa qua, series cẩm nang tướng của chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, chúng ta đã cùng nhau phân tích, chia sẻ qua 11 vị tướng khác nhau từ 2 phe. Cuộc vui nào cũng có hồi kết, hôm nay, vị tướng cuối cùng trong danh sách cuối cùng cũng đến, một cái tên khép lại một series “huyền thoại” dành cho mọi người, Mervada - Thủ lĩnh bộ lạc Glipto.
 
 
 
Mervada - cái tên đã thống nhất Creaea và đi vào huyền thoại, thế nhưng sức mạnh của vị “già làng” thì bất tử theo thời gian. Sở hữu một lượng máu “khổng lồ”, Mervada là bức tường thành vững chắc cho bất kì quân lính bên phe bóng tối. Tốc độ di chuyển thấp do tuổi tác, Mervada vẫn sở hữu đốc độ đánh vô cùng kinh ngạc khi chỉ xếp sau “thần sấm” Fainuke.


 
 
 
Vậy còn bộ kỹ năng của “già làng” thì sao, các bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ về nó. Kinh nghiệm chinh chiến lão luyện qua hàng ngàn trận đấu, “Mang nó đến đây” giúp thủ lĩnh bộ lạc khiêu khích kẻ thù và buộc chúng phải tấn công ông ta. Trong 6 giây đó, Mervada sẽ phản đòn một cách “điên cuồng” khiến kẻ thù choáng váng. Chưa dừng lại ở đó, bộ kỹ năng thụ động không chỉ cho phép hắn trở nên “bất tử” mà còn khiến đối thủ “chậm lại” đáng kể. “Ta sẽ bảo vệ người” mang đến một nguồn hào quang, giúp những đồng minh xung quanh ông giảm đi 50% nguồn sát thương nhận vào.

 
 


 
Mervada thực sự là một vị thần “bất khả chiến bại”, để hạ gục được hắn và đồng minh là một điều vô cùng khó khăn cho phe ánh sáng. Nhưng chắc chắn, hắn vẫn có nhiều yếu điểm mà đối phương có thể khai thác như tốc độ và khả năng tiếp cận chậm chạp của hắn. Nếu các thủ lĩnh cảm thấy yêu thích Mervada sau bài giới thiệu này, hãy vào game và luyện tập hắn ngay lập tức. Chúc các bạn một ngày vui vẻ. Đừng quên, chúng tôi còn rất nhiều series khác đang chờ đợi mọi người phía trước!
 
Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn chưa cài đặt game thì hãy tải theo link dưới:
 
☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY
☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY
☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              
 
Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax Tinyverse ngay để cập nhật những thông tin bổ ích và phần thưởng bất ngờ nhé.
 
☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY
☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY
☀️ Group: TẠI ĐÂY       
 
 
Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ!