nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

[MINImax] (CẨM NANG TƯỚNG) ORTTO – THỦ LĨNH BẤT KHẢ XÂM PHẠM XỨ CILLESPILLA
09-04-2020
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các thủ lĩnh một vị tướng cận chiến hoàn hảo cho người mới bắt đầu - đó chính là Ortto.


Xin chào các thủ lĩnh,
 

MINImax Tinyverse đã chính thức ra mắt mọi người, chúng ta hầu hết là các tân thủ đang trong giai đoạn tìm hiểu và xây dựng chiến thuật cho riêng mình. Bởi vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các thủ lĩnh một vị tướng cận chiến hoàn hảo cho người mới bắt đầu - đó chính là Ortto.

 

 
 

Sở hữu cho mình bộ cơ thể cường tráng, sức tấn công và lượng máu của Ortto không thua kém bất kì ai ở vương quốc ánh sáng Aillai. Tuy vậy, vị thủ lĩnh này vẫn còn hạn chế về tốc độ di chuyển và phạm vi tấn công. 
 


 

Mặc dù là một vị tướng dễ sử dụng, nhưng Ortto lại sở hữu bộ kỹ năng chủ động đáng gờm với “Halt!”, Ortto kéo đối phương trong bán kính 5 về phía mình. Kết hợp với đó là bộ kĩ năng thụ động gây sát thương xung quanh và “không thể phá vỡ” khiến chàng thủ lĩnh “bá” hơn bao giờ hết!

  

Sau tất cả, chúng tôi giới thiệu khái quát về vị tướng này tới các game thủ. Để hiểu rõ và vận hành tối đa được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của vị tướng này, các bạn phải thực chiến và nghiên cứu sâu hơn với tư duy chiến thuật của riêng mình. Chúc các thủ lĩnh có được những trải nghiệm tốt nhất với MINImax Tinyverse

Còn chần chừ gì nữa, các bạn có thể tải ngay MINImax Tinyverse trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới:

 

☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY

☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY

☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              

 

Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax Tinyverse ngay để cập nhật những thông tin bổ ích và phần thưởng bất ngờ nhé.

 

☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY

☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY

☀️ Group: TẠI ĐÂY       

 


Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ.