nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

[MINImax] SỰ KIỆN HẤP DẪN TẶNG THẺ EXP KHI ĐĂNG NHẬP VÀO GAME
24-04-2020
Sự kiện tặng thẻ EXP 1 ngày khi tham gia trải nghiệm game cấp độ Level 2 có phát sinh exp

Thân chào các thủ lĩnh,

Sự kiện nối tiếp sự kiện là điểm hấp dẫn tuyệt vời với tựa game MINImax khi được NPH rất quan tâm chăm sóc đến cộng đồng game thủ Việt. Ban quản trị rất vui mừng khi đã có đông đảo game thủ tham gia: "
SỰ KIỆN MUA SẮM QUA KÊNH NẠP THẺ  VTCGAME NHẬN NGAY GIFTCODE SIÊU KHỦNG" . Với bối cảnh thần thoại cùng cốt truyện mới lạ, hệ thống tướng đa dạng với kỹ năng và chiến thuật phong phú MINImax đã và đang thể hiện là một sản phẩm xứng đáng với sự chờ đợi của cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

 


 
 
Hiện tại "SỰ KIỆN MUA SẮM QUA KÊNH NẠP THẺ VTCGAME NHẬN NGAY GIFTCODE SIÊU KHỦNG" vẫn tiếp tục đón chờ các thủ lĩnh tham gia với nội dung hấp dẫn và còn nhiều giftcode siêu khủng dành tặng cho các game thủ nhanh tay nhất. Chúng ta cùng nhau xem lại sự kiện:
 
 


Đặc biệt hơn nữa, khi các sự kiện liên tục được ra mắt phục vụ các tân thủ lĩnh trong việc chinh phục MINImax. Trong tuần này chúng ta chào đón 1 sự kiện đặc biệt dành riêng cho các tân thủ lĩnh mang tên:
 

"SỰ KIỆN TẶNG THẺ EXP KHI ĐĂNG NHẬP VÀO GAME"


1. Thời gian: Từ 25/4 đến hết ngày 02/5/2020.

2. Nội dung: Tặng thẻ EXP khi đăng nhập vào game thành công

3. Chi tiết: Trong thời gian diễn ra sự kiện 

   -  Các tài khoản từ Level 2 trở lên khi đăng nhập vào game và có phát sinh EXP sẽ nhận được “Thẻ EXP 1 ngày” trong thời gian diễn ra sự kiện.


   -  Phần quà được trao trực tiếp vào hòm thư của người chơi.
 


Còn chờ gì nữa, các tân thủ lĩnh mau chóng tham gia sự kiện để sở hữu ngay "thẻ EXP 1 ngày" hấp dẫn nhất hiện nay mà sự kiện mang lại nhé. 

Để hỗ trợ các tân thủ lĩnh trog việc chinh phục MINImax BQT liệt kê qua chuỗi bài series "Cẩm Nang Tướng" và Series "Góc Chiến Thuật" ít nhiều đã giúp ích cho các tân thủ lĩnh trong việc lựa chọn lối chơi phù hợp trong giai đoạn đầu trải nghiệm MINImax. 
 
Một sản phẩm game mobile tuyệt vời đến từ NPH VTC Game, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong ngày 10/4/2020. Bạn có thể tải ngay MINImax Tinyverse trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới để trải nghiệm cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà tựa game MINImax Tinyverse mang lại. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu ngay thôi!

 

☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY

☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY

☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              

 

Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax Tinyverse ngay để cập nhật những thông tin bổ ích và phần thưởng bất ngờ nhé.

 

☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY

☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY

☀️ Group: TẠI ĐÂY       

 


Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ.