nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

[MINImax] CẬP NHẬT BẢNG XẾP HẠNG MINIMAX TINYVERSE SAU 1 TUẦN RA MẮT
16-04-2020
Top rank thế giới lần lượt thuộc về những cái tên nổi bật như “xYepp”, “제5인격”, “Narono”. Không quá bất ngờ đối với những thủ lĩnh rank cao khi gặp những cái tên “nổi cộm”.

Thân chào các thủ lĩnh,

Chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/04/2020, Đã 1 tuần trôi qua kể từ ngày MINImax Tinyverse chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Chúng tôi rất vui khi nhận được tình cảm của người chơi và đón tiếp hàng ngàn tân thủ lĩnh mới. Trong bài hôm nay, chúng ta hãy cùng lướt qua bảng xếp hạng và cập nhật tình hình cộng đồng thủ lĩnh MINImax xem họ đánh giá thể nào về game nhé.
 
 

 


 

Top rank thế giới lần lượt thuộc về những cái tên nổi bật như “xYepp”, “제5인격”, “Narono”. Không quá bất ngờ đối với những thủ lĩnh rank cao khi gặp những cái tên “nổi cộm” này, họ đang lần lượt lắm giữ 1211, 654, 147 điểm vàng I. Có thể thấy “đứng đầu rank thế giới” đang bỏ khá xa người bám đuổi phía sau, liệu đây có phải minh chứng cho khả năng “vô đối” của chàng trai này. 
 BẢNG XẾP HẠNG TOP 3 RANK THẾ GIỚI


Trong BXH, sự áp đảo được phía Creaea nắm giữ khi lần lượt vị trí dẫn đầu nghiêng hẳn về phía bóng đêm. Chúng ta cùng nhìn lại TOP 3 tại Creaea là những game thủ nào?
 


BẢNG XẾP HẠNG TOP 3 CREAEA


Còn phía đối diện phê Aillai TOP 3 dường như đang nằm trong tay các bạn game thủ đến từ Hàn Quốc.
 

 

BẢNG XẾP HẠNG TOP 3 AILLAI
 

Chúng ta cùng xem cách sử dụng tướng và quân của bạn game thủ đứng đầu rank thế giới tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục có những bài phân tích chiến thuật của những người chơi đứng đầu để các tân thủ lĩnh cùng tham khảo, nghiên cứu.
 GAME THỦ TOP 1 RANK THẾ GIỚI


Tạm gác qua BXH thế giới, hãy cùng xem anh em cộng đồng MINImax Tinyverse đang thảo luận “xôm” thế nào nhé. Đầu tiên là chia sẻ của một thủ lĩnh về cách dùng phép thuật “chính xác” để đoạt lấy trận đấu. Cùng với đó một chia sẻ đến từ một thủ lĩnh về vấn đề hơi ít người chơi từ Việt Nam trong game để có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn “Game còn ít người Việt quá, toàn mấy anh Tây chơi”. Các thủ lĩnh còn chờ gì nữa ngoài chơi MINImax hãy tham gia ngay Group và Fanpage cộng đồng MINImax Việt Nam để cùng chung tay với các game thủ Việt trong việc trải nghiệm và bứt phá bảng xếp hạng thế giới thôi còn gì.
 

☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY

☀️ Group: TẠI ĐÂY       

☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY

 

Một sản phẩm game mobile tuyệt vời đến từ NPH VTC Game. Bạn có thể tải ngay MINImax Tinyverse trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới để trải nghiệm cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà tựa game MINImax Tinyverse mang lại. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu ngay thôi!

 

☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY

☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY

☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              

 

Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ.