nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

[MINImax] SỰ KIỆN MUA SẮM QUA KÊNH NẠP THẺ VTCGAME NHẬN NGAY GIFTCODE SIÊU KHỦNG
22-04-2020
Sự kiện mua sắm gói vật phẩm qua kênh nạp thẻ VTCGAME nhận ngay giftcode siêu khủng

Thân chào các thủ lĩnh,

Sau gần 2 tuần ra mắt chính thức tựa game MINImax Tinyverse tại thị trường Việt Nam. Ban quản trị rất vui mừng khi đã có hàng nghìn tân thủ lĩnh tham gia trải nghiệm sản phẩm game MINImax. Với bối cảnh thần thoại cùng cốt truyện mới lạ, hệ thống tướng đa dạng với kỹ năng và chiến thuật phong phú MINImax đã và đang thể hiện là một sản phẩm xứng đáng với sự chờ đợi của cộng đồng game thủ tại Việt Nam.


 


 
 
Giai đoạn đầu khi trải nghiệm MINImax với bất cứ thủ lĩnh nào việc chiêu mộ tướng, quân lính, pháp thuật, tháp canh, bùa may mắn, vàng là các ưu tiên vật phẩm hàng đầu trong quá trình xây dựng đội hình và chiến thuật. Hiện tại rất nhiều các gói nạp vật phẩm đã được tích hợp trên kênh nạp thẻ VTCGame để hỗ trợ các thủ lĩnh.
 
 


Ngoài ra đặc biệt hơn nữa, khi tham gia mua gói vật phẩm trên kênh Nạp thẻ VTC Game các thủ lĩnh đều có cơ hội tham gia sự kiện nhận giftcode siêu khủng với tên gọi và nội dung chi tiết:
 

"SỰ KIỆN MUA SẮM QUA KÊNH NẠP THẺ VTC GAME NHẬN NGAY GIFTCODE SIÊU KHỦNG"


1. Thời gian: Từ 22/4 đến hết ngày 31/5/2020.

2. Nội dung: Mua gói vật phẩm qua ví Pay nhận ngay Giftcode VIP

3. Chi tiết: Trong thời gian diễn ra sự kiện 

   - 1000 tài khoản sớm nhất mua gói vật phẩm trong game qua hình thức ví Pay, tại trang: napthe.vtcgame.vn sẽ nhận được Giftcode VIP trị giá 250,000 Vnđ.

   -  Phần quà được trao ngay khi giao dịch thành công.

4. Điều kiện: Mỗi UID trong game chỉ sử dụng được Giftcode 1 lần duy nhất

5. Nội dung Giftcode:

 6. Lưu ý:  Sự kiện có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng Giftcode được trao hết.


Còn chờ gì nữa, các tân thủ lĩnh mau chóng tham gia sự kiện để sở hữu ngay giftcode VIP hấp dẫn nhất hiện nay mà sự kiện mang lại nhé. 

Để hỗ trợ các tân thủ lĩnh trog việc chinh phục MINImax BQT liệt kê qua chuỗi bài series "Cẩm Nang Tướng" và Series "Góc Chiến Thuật" ít nhiều đã giúp ích cho các tân thủ lĩnh trong việc lựa chọn lối chơi phù hợp trong giai đoạn đầu trải nghiệm MINImax. 

 

 
Một sản phẩm game mobile tuyệt vời đến từ NPH VTC Game, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong ngày 10/4/2020. Bạn có thể tải ngay MINImax Tinyverse trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới để trải nghiệm cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà tựa game MINImax Tinyverse mang lại. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu ngay thôi!

 

☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY

☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY

☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              

 

Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax Tinyverse ngay để cập nhật những thông tin bổ ích và phần thưởng bất ngờ nhé.

 

☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY

☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY

☀️ Group: TẠI ĐÂY       

 


Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ.