nạp thẻ Đại lý Vcoin Group Fanpage

[MINImax Tinyverse] GAME MOBILE CHIẾN THUẬT ẤN ĐỊNH NGÀY RA MẮT VÀO 10/04/2020 TẠI VIỆT NAM
08-04-2020
MINImax Tinyverse - Tựa game mobile đậm chất chiến thuật, cốt truyện ly kỳ, đồ họa cực đỉnh được NPH VTC Game ra mắt chính thức ngày 10/04/2020 tại thị trường Việt Nam

Thân chào các thủ lĩnh,

Sau một vài thông tin được hé lộ, chính thức vào ngày 10/04/2020 sắp tới, NPH VTC Game xác nhận phát hành tựa game MINImax Tinyverse tại Việt Nam. Bối cảnh thần thoại cùng cốt truyện mới lạ, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm xứng đáng với sự chờ đợi của cộng đồng game thủ tại Việt Nam.


 


 

Cốt truyện game MINImax Tinyverse kể về cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa 2 phe Creaea và Aillai. Trong thế giới đó, người chơi sẽ hóa thân thành vị thần tối cao nắm quyền chinh phạt ở một tựa game RTS đòi hỏi những suy luận chiến thuật logic và bản lĩnh tinh thần. Với cốt truyên hấp dẫn và đồ họa đẹp MIMImax Tinyverse chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ dù là khó tính nhất.

 


 
Không những vậy, MINImax Tinyverse còn thách thức bạn với trận đấu chỉ gói gọn trong 4 phút ngắn ngủi kết hợp nhịp độ diễn ra rất nhanh càng về cuối thế trận càng trở nên căng thẳng từng quyết định bạn đưa ra phải chính xác tuyệt đối. Nếu chỉ một chút sai lầm, bạn sẽ đánh rơi mất chiến thắng ngay trong tầm tay. Đó chính là điểm nhấn hấp dẫn trong game MINImax Tinyverse giúp người chơi cảm nhận rõ nét nhất.
 


 

Một sản phẩm game mobile tuyệt vời đến từ NPH VTC Game, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong ngày 10/4/2020. Bạn có thể tải ngay MINImax Tinyverse trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới để trải nghiệm cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà tựa game MINImax Tinyverse mang lại. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu ngay thôi!

 

☀️ Link tải game IOS: TẠI ĐÂY

☀️ Link tải game Android:  TẠI ĐÂY

☀️ Link tải nhanh: TẠI ĐÂY                                              

 

Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax Tinyverse ngay để cập nhật những thông tin bổ ích và phần thưởng bất ngờ nhé.

 

☀️ Link nạp thẻ: TẠI ĐÂY

☀️ Fanpage:  TẠI ĐÂY

☀️ Group: TẠI ĐÂY       

 


Chúc các thủ lĩnh có trải nghiệm vui vẻ.